Mua cừ tràm giá rẻ ở đâu để đáp ứng các tiêu chuẩn cừ tràm về chất lượng?

Là một trong những vật liệu phổ biến trong ngành xây dựng. Cừ tràm dần được sử dụng rộng rãi đặc biệt là ở các tỉnh Nam Bộ. Với đặc tính chịu lực tốt, giá thành rẻ hơn so với những vật liệu khác,… Móng cừ tràm luôn là lựa chọn ưu tiên phù hợp với túi tiền của người dân.

Mua cừ tràm giá rẻ ở đâu?

Thế nhưng, để mua được cừ tràm chất lượng tốt không phải dễ dàng. Đặc biệt, tiêu chuẩn cừ tràm cũng là một trong những yếu tố quyết định đến công trình của gia đình bạn. Đến với công ty Thái Dương, khách hàng sẽ được giải đáp đầy đủ những thắc mắc trên.

Móng cừ tràm xây được nhà mấy tầng
Móng cừ tràm xây được nhà mấy tầng

Tiêu chuẩn cừ tràm như thế nào?

Ở mỗi công trình đều có một tiêu chuẩn nhất định. Thế nhưng đối với cọc cừ tràm được sử dụng trong xây dựng thường được theo tiêu chuẩn như sau:

+ Chiều dài 3-5m.

+ Đường kính ngọn khoảng 3-5cm.

+ Đường kính gốc các loại: 6-8cm, 7-9cm, 8-10cm, 10-12cm.

+ Mật độ đóng cừ tiêu chuẩn trung bình 25 cây/m2 với những cây cừ tràm tiêu chuẩn tốt.

Trong đó, khi thi công phải làm cho các đầu cọc cừ thành một khối vững chắc liên kết chặt chẽ với nhau. Việc liên kết như vậy có tác dụng đặc biệt trong việc giúp nền móng chịu được lực trượt rung gây ra tại đáy móng.

Những lưu ý trong quá trình thi công đóng cừ tràm

Sửu dụng cọc cừ tràm, làm móng cừ tràm,… Cần phải lưu ý nhiều điểm trong đó có những thói quen dân gian được đưa vào xây dựng dễ gây nên hậu quả sụt lún nghiêm trọng.

Đầu tiên khi đóng cừ tràm phải đóng cừ lấn ra ngoài diện tích móng thay vì bằng hoặc lùi vào. Mỗi cạnh nên lấn từ 10-20 cm nhằm tăng sức chịu đựng lực rung cắt của cung trượt.

Thông thường, số người thi công thường lâu năm sẽ có thói quen đặt phần đầu cừ tràm nằm ở mực nước ngầm thấp. Tuy nhiên trên thực tế điều này sẽ dẫn tới việc đáy móng đặt khá sâu. Và thi công sẽ trở nên khó khăn. Nếu thi công vào mùa mưa, việc này sẽ dẫn tới mất thời gian mà không có hiệu quả.

Thế nhưng cũng theo một số tài liệu ngành nghiên cứu cho biết, đất nằm trên mực nước ngầm. Độ bão hòa vẫn cao, đất vẫn ẩm ướt nên không đáng kể gì so với đất ở dưới mực nước ngầm. Việc duy trì độ ẩm và giúp đầy cừ tràm không bị khô. Cũng như không quá ẩm ướt để vật liệu này không bị mục nát, nhanh xuống cấp.

Cũng tùy vào địa chất của từng khu vực, người thi công có thể để đầu cừ tràm cao hơn mực nước ngầm. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo độ ẩm cho cọc cừ tràm và chon những cây có tiêu chuẩn cừ tràm tốt.

Một số lưu ý nhỏ cần thực hiện trong quá trình thi công:

+ Chọn những cây có tiêu chuẩn cừ tràm loại 1 hoặc loại 2

+ Tránh phủ lớp cát dày lên đầu cừ tràm ngay sau khi đóng. Bởi vì lớp cát có thể len lỏi vào lớp bùn hoặc các lỗ khí rỗng bên trong lớp bê tông lót do áp lực của đáy móng. Chưa kể tới việc cát theo dòng chảy vào bên trong. Nhất là khi xuất hiện một công trình nào đó bên cạnh đào móng. Điều này sẽ gây sụt lún công trình của bạn.

+ Trong thi công móng cừ tràm cần cẩn thận và chú ý hơn nữa nhất là những thói quen dân gian truyền miệng.

+ Việc thi công sơ sài lớp bê tông lót cũng là một trong những nguyên nhân khiến công trình của bạn có nguy cơ bị sụt lún bất cứ lúc nào. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến độ an toàn sau này. Để hạn chế và tránh tình trạng này xảy ra, nên rải đá 4×6 sau đó rải xi măng lên trên và cán bằng.

Nếu không sử dụng phương pháp này, áp lực của đáy móng, kết cấu của lớp bê tông lót sẽ bị vỡ, thậm chí biến dạng và gây hậu quả sụt lún không như mong muốn.

+ Không nên nghe theo truyền miệng, những thói quen thông thường. Phải rải đá 3×4 lên đầu cừ tràm rồi tiếp tục trải xi măng để tạo liên kết thành một khối vững chắc với đầu cừ.

Mua cừ tràm tại Cừ tràm Thái Dương

Với hơn một thập kỷ hoạt động về lĩnh vực cung cấp cừ tràm giá rẻ uy tín chất lượng. Công ty TNNH DV PT Thái Dương cam kết mang đến cho khách hàng những cây có tiêu chuẩn cừ tràm tốt nhất. Hãy mua cừ tràm của chúng tôi để đảm bảo về chất lượng và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Đến với Công ty TNNH Dịch Vụ Và Phát Triển Thái Dương. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp phục vụ khách hàng 24/7. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình. Mang tới những thông tin, sản phẩm đảm bảo để phục vụ công trình của mọi nhà.

Không những thế, với suốt thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cừ tràm giá rẻ. Các sản phẩm liên quan, chúng tôi khẳng định sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi nhà. Là sợi dây kết nối giữa khách hàng và sản phẩm tốt nhất, cừ tràm rẻ nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng cừ tràm chỉ cần nhấc máy lên. Gọi vào số 0888.888.767 để nhận được lời tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.