Đại lý cung cấp sỉ & lẻ tấm mê bồ cật, bồ ruột giá rẻ tại TPHCM

Có rất nhiều sản phẩm từ tre trúc trên thị trường với nhiều kiểu dáng và  công dụng khác nhau. Sản phẩm từ thiên nhiên và mang trong mình giá trị của tin thần Việt nên được dùng nhiều trong cuộc sống.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau timg hiểu về một sản phẩm từ tre trúc đó là mê bồ. Để biết được mức giá, công đoạn sản xuất, ứng dụng và nơi nào bán mê bồ chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Giá mê bồ bao nhiêu tiền 1 m2

Mê bồ được làm từ tre, nứa, trúc. Có hai loại vỏ và ruột với nhiều kích cỡ và kiểu dáng riêng biệt . Giá bán 1 m2 mê bồ từ 20.000 đồng loại bồ ruột và từ 30.000đ một tấm loại bồ vỏ.

STTMê bồ treĐơn vị tính (tấm)Quy cáchĐơn giá (vnđ)
Rộng (cm)Dài (cm)
1Bồ ruộtTấm100260Liên hệ
2Bồ cậtTấm100260Liên hệ
3Bồ cậtTấm120360Liên hệ
4Bồ cật xéoTấm100400Liên hệ
CÔNG TY THÁI DƯƠNG
Cung cấp phên tre, cót tre, cừ tràm, cừ dừa giá rẻ TPHCM và các tỉnh
Địa chỉ550 Quốc Lộ 1A, Tổ 11, Khu Phố 1, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Ms Thủy: 0966-448-779
Email: thaiduong@cutram.vn

Website: https://phentre.vn

Các công đoạn sản xuất

Bắt đầu cho công đoạn sản xuất mê bồ chúng ta cần phải có nguồn nguyên liệu tre, trúc, nứa. Các cây được chọn phải là cây già, thẳng.

tam me bo
Tâm mê bồ cật, bồ ruột

Khi đã chọn được nguồn nguyên liệu tốt. Chúng ta bắt đầu công đoạn xử lý cây nhằm mục đích tăng sự dẻo dai và bền chắc cho mê bồ. Cây sẽ được ngâm trong bùn của ao hồ, sông, suối cho đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi đã xử lý, các cây được chẻ thành các nan tre mỏng và nhỏ 1cm-2cm cho việc đan lát. Quá trình làm nên một tấm mê bồ cần phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng lượt đang.

Có mấy loại mê bồ

Chúng ta có hai loại mê bồ trên thị trường hiện nay là mê bồ cật và mê bồ ruột.

Mê bồ cật

Loại sản phẩm này được đan bằng nan vỏ của cây tre nên có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết và môi trường. Rất thích hợp cho việc chặn hố đất, làm hàng rào đơn giản trong vườn trồng rau sạch, trồng hoa,…

me bo cat
Tấm bồ cật

Mê bồ ruột

Loại sản phẩm này được đan bằng phần thịt của cây nên có độ bền không bằng mê bồ cật, dễ bị mối mọt tấn công. Nhưng ngược lại mê bồ ruột có màu sắc đẹp hơn và giá thành có phần rẻ hơn tí.

me bo ruot
Tấm bồ ruột

Ứng dụng tấm mê bồ

Được sử dụng để chặn đất trong hố móng nền, bờ kênh, bờ sông. Có độ bền cao, dễ vận chuyển và thi công, chịu lực tốt, giá thành rẻ hơn so với cót tre.

Tấm bồ tre còn được sử dụng trong việc tạo ô chuồng chăn nuôi gia cầm và rào vườn để trồng rau ngăn các loài vật phá hoại. Giá rẻ hơn các sản phẩm còn lại và màu sắc không tươi, có màu nâu đất.

Mua mê bồ tre giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều nhà cung cấp mê bồ nhưng chủ yếu tập trung ở các chợ và cửa tiệm vật tư nhỏ lẻ. Mức giá rất khác nhau, chính vì lẽ đó chúng tôi công bố giá bán mê bồ ở phần phía trên cho quý khách hàng biết được giá bán cót tre trên thị trường.

Nếu quý khách quang tâm đến những sản phẩm mê bồ, xin quý khách đừng ngại ngần ngại đến với công ty của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho quý khách để chọn được sản phẩm mê bồ tốt, phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *