Bán tấm liếp tre, vỉ tre phơi bánh tráng giá rẻ uy tín tại TPHCM

Trong việc sản xuất bánh tráng thì không thể nào thiếu được những tấm liếp tre. Liếp tre rất quan trọng trong việc sản xuất bánh tráng từ ngày xa xưa.

Hôm nay, tôi sẽ giúp mọi người biết thêm về liếp tre tạo ra những chiếc bánh tráng thơm ngon trên bàn ăn. Biết được giá của liếp tre, cách đan và ứng dụng của nó mang lại như thế nào. Let go!

Liếp tre giá bao nhiêu tiền 1 tấm?

Chúng tôi đang cung cấp các loại liếp tre bánh trang như sau:

STTLoại liếp treĐơn vị tính (tấm)Quy cáchĐơn giá (vnđ)
Rộng (cm)Dài (cm)
1Loại 1Tấm55220Liên hệ
2Loại 2Tấm52220Liên hệ
3Loại 3Tấm42220Liên hệ
4Loại 4Tấm40220Liên hệ
5Loại 5Tấm35220Liên hệ
6Loại 6TấmYêu cầuYêu cầuLiên hệ
CÔNG TY THÁI DƯƠNG
Cung cấp phên tre, cót tre, cừ tràm, cừ dừa giá rẻ TPHCM và các tỉnh
Địa chỉ550 Quốc Lộ 1A, Tổ 11, Khu Phố 1, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Ms Thủy: 0966-448-779
Email: thaiduong@cutram.vn

Website: https://phentre.vn

Cách đan

Liếp tre phơi bánh tráng (một số nơi gọi là vỉ tre phơi bánh tráng hoặc phên tre bánh tráng) được làm từ cật của những cây tre già. Thường được làm thành hình chữ nhật. Các nan tre được chẻ nhỏ đan vào nhau dạng lưới theo hình chữ thập, hai bên được nẹp kiên cố lại bằng hai thanh tre.

liep tre
Liếp tre phơi bánh tráng

Do các nan tre nhỏ được dát mỏng và đan theo dạng tấm lưới nên có độ thoáng khí cao, giúp phơi đồ nhanh khô hơn và không bị quá dính. Đặc biệt loại sản phẩm này được làm theo hình chữ nhật, chiều rộng khoảng 40-50cm, chiều dài khoảng 2m, rất nhẹ dễ dàng trong quá trình duy chuyển, đặc biệt có độ bền và độ dẻo dai tốt.

Ứng dụng liếp tre

Ứng dụng của liếp tre đó là dùng để phơi bánh tráng một món ăn mà chúng ta khó thể nào biết nó đã có mặt từ bao giờ ở nước ta, chỉ biết là từ rất lâu rồi và nếu là người Việt ai nấy điều đã thưởng thức món ăn này. Cũng vì đã xuất hiện từ rất lâu nên liếp tre cũng đi theo món bánh tráng đến ngày hôm nay. Mỗi  buổi sáng khi nắng lên  tại nơi lò bánh tráng thì ta sẽ thấy những người làm bánh tráng vác những liếp tre có chứa những cái bánh tráng mới được tráng xong hứng những tia nắng chói vào.

Không chỉ có công dụng là phơi bánh tráng, mà còn có thể phơi khô cá rất thích hợp, các loại rau củ. Nó còn được sử dụng để trang trí và tạo những mái hiên cho những tia nắng xuyên qua những ô nhỏ in lên trên nền đất.

So sanh liếp tre với liếp nhựa

Liếp tre có giá thành rẻ vì được làm từ vật liệu tự nhiên dễ làm và dễ tìm kiếm. Trong quá trình sử dụng chịu được tác động từ thời tiết như mưa,nắng, độ ẩm trong không khí. Không gây độc hại cho bánh tráng khi phơi, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Liếp nhựa có giá thành cao hơn, được làm từ nhựa PVC. Loại nhựa này tìm ẩn nhiều nguy hiểm cho sản phẩm bánh tráng trong quá trình phơi nắng. Các chất chất độc hại có trong nhựa có thể thoát ra và ngấm vào bánh. Khi ở ngoài môi trường nhựa PVC sẽ có có hiện tượng mục nát, bông tróc các mảnh nhựa nhỏ có thể dính vào bánh, gây ra tổn thương đường ruột cho người dùng phải bánh. Biến dạng khi sử dụng liếp nhựa là điều không thể tránh  khỏi thế nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bánh tráng: không phẳng điều, lồi lổm, nứt bánh,….

Mua liếp tre giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều nhà cung cấp liếp nhưng chủ yếu tập trung ở các chợ và cửa tiệm vật tư nhỏ lẻ. Mức giá rất khác nhau, chính vì lẽ đó chúng tôi công bố giá bán liếp tre ở phần phía trên cho quý khách hàng biết được giá bán cót tre trên thị trường.

Nếu quý khách quang tâm đến những sản phẩm liếp tre, xin quý khách đừng ngại ngần ngại đến với công ty của chúng tôi. Chuyên cấp liếp tre chất lượng số lượng lớn và nhỏ cho quý khách hàng có nhu cầu mua. Nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho quý khách để chọn được sản phẩm mê bồ tốt, phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *