Cừ Tràm

Cừ Tràm Thái Dương là nhà cung cấp bán cừ tràm giá rẻ uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi chuyên khai thác và cung cấp sỉ & lẻ cừ tràm chất lượng tốt. Đa dạng về chủng loại, giá cừ tràm cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam.

Tìm hiểu về cừ tràm

Cây tràm được phân bố chủ yếu ở khu vực đông nam á và phía bắc Australia trong đó có Việt Nam. Ở nước ta cây tràm được phân bổ chủ yếu ở khu vực miền nam và dọc các tỉnh duyên hải miền trung. Đã được con người sử dụng cách đây hàng trăm năm.

Chúng còn được sử đụng nhiều trong y học và trong xây dựng. Trong y học lá cây tràm dùng chiết xuất lấy tinh dầu tràm. Cọc cừ được sử dụng để gia cố nền móng cho các nền đất yếu để gia tăng sức chịu tải của đất. Ngoài ra cọc cừ tràm còn được sử dụng trong các công trình thủy lợi để chống sạt lở sói mòn cho các bờ kênh, bờ kè.

Thông tin liên hệ Thái Dương

CÔNG TY THÁI DƯƠNG
Cung cấp phên tre, cót tre, cừ tràm, cừ dừa giá rẻ TPHCM và các tỉnh
Địa chỉ550 Quốc Lộ 1A, Tổ 11, Khu Phố 1, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Mr Thủy: 0966-448-779
Email: thaiduong@cutram.vn

Bảng báo giá cừ tràm hiện nay

Báo giá cừ tràm thái dương
Báo giá cừ tràm Thái Dương

Bán cừ tràm ở đâu rẻ và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp bán cừ tràm với nhiều chủng loại cùng nhiều mức giá khác nhau. Để lựa chọn loại cừ phù hợp với công trình. Quý khách nên tham khảo ý kiến những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cừ. Hoặc có thể nhờ hỗ trợ tư vấn trực tiếp từ các nhà cung cấp.

Các đơn vị bán cừ tràm giá rẻ uy tín đáng tin cậy. Việc lựa chọn đúng loại cọc cừ cho nền móng công trình là một việc không dễ dàng. Cần phải khảo sát địa chất tại vị trí công trình thi công để biết được đặc tính của nền đất tại nơi đó là loại nào. Cần phải sử dụng loại cừ kích thước bao nhiêu cho phù hợp. Sự chắc chắn và độ bền của nền móng là một phần quan trọng nhất của một công trình. Vì vậy quý khách nên chú ý trong khâu khảo sát và lựa chọn cho phù hợp.

Đơn vị cung cấp cừ tràm uy tín tại TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Công ty Thái Dương là một trong những đơn vị đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp bán cừ tràm giá rẻ uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Thái Dương nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng và giao hàng tận nơi. Khi mua cừ tràm tại Thái Dương quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Cũng như giá thành của sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Thái Dương với phương châm “Chất Lượng Tạo Thương Hiệu” làm kim chỉ nam để phát triển. Mỗi cây cừ được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng. Từ khâu khai thác đến khâu vận chuyển đến tận tay cho từng khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân công có tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thái Dương có đủ năng lực để tư vấn và cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn cho từng công trình lớn nhỏ khác nhau.

Sau hơn mười năm hoạt động thì thương hiệu Thái Dương đã không còn xa lạ với nhiều người. Chúng tôi cung cấp bán cừ tràm sỉ & lẻ tại TPHCM và các khu vực lân cận. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã. Đáp ứng được các yêu cầu về kích thước cũng như kỹ thuật cho mọi công trình.

Quý khách có nhu cầu mua cừ tràm số lượng lớn trong thời gian ngắn. Vui lòng liên hệ với Công ty Thái Dương qua hotline: 0966-448-779 (Ms Thủy) để được tư vấn và nhận báo giá cừ tràm miễn phí!