Cừ bạch đàn

Thái Dương là nhà cung cấp cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn giá rẻ uy tín hàng đầu tại miền Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành.

Đến với Thái Dương quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Đảm bảo 100% giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Mỗi đơn hàng chúng tôi xuất ra đều đảm ứng đúng yêu cầu khách hàng.

Sẽ có những chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng có số lượng đặt đơn hàng lớn. Tại Thái Dương luôn thực hiện nhanh chóng, không thủ tục rắc rối.

Thông tin liên hệ Thái Dương

CÔNG TY THÁI DƯƠNG
Cung cấp phên tre, cót tre, cừ tràm, cừ dừa giá rẻ TPHCM và các tỉnh
Địa chỉ550 Quốc Lộ 1A, Tổ 11, Khu Phố 1, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Mr Thủy: 0966-448-779
Email: thaiduong@cutram.vn

Cây cừ bạch đàn là gì? Giá bao nhiêu tiền một cây?

Đối với người dân thì cây bạch đàn không còn xa lạ với chúng họ. Nhưng khi nói về cừ bạch đàn thì nhiều người sẽ phân vân đây là loại cây gì? Trong ngành xây dựng những cây bạch đàn được chồng 3 – 5 năm sẽ được chặt để sử dụng trong lĩnh vực xây dựng. Những cây đó được gọi là cừ bạch đàn. Bạch đàn thì không xuất xứ tại Việt Nam nhưng được trồng phổ biến từ những năm đầu thế kỷ 19. Nguồn gốc tại các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, phân bố nhiều nhất tại Úc.

Đặc điểm nhận dạng: Đây là loại cây thân gỗ, cấu trúc tương tự như cây tràm ở nước ta. Lớp vỏ dễ bong tróc để lộ ra phần lõi gỗ, là chứa nhiều tinh dầu.

Lá cây nhiều công dụng trong y tế, còn thân gỗ có công dụng trong xây dựng. Tận dụng từ thân đến ngọn nên cây bạch đàn đem lại lợi ích kinh rất lớn cho người dân. Từ đó nguồn nguyên liệu cừ bạch đàn cũng được đẩy mạnh, giá cừ bạch đàn dao động từ 100.000 vnđ đến 300.000 vnđ. Tuy theo quy cách mà vựa chúng tôi sẽ có những đơn giá phù hợp.

Một số quy cách cừ tràm tại vựa Thái Dương

Giống như cừ tràm vựa sẽ dựa vào chiều dài, đường kính để phân chia. Do cừ bạch đàn thẳng đều không có đường kính ngọn, đường kính gốc như cừ tràm. Vựa chúng tôi có một số quy cách mẫu sau.

  • Loại có đường kính 14cm đến 16cm, có chiều dài 7,5m
  • Loại có đường kính 12cm đến 14cm, có chiều dài 7,5m
  • Loại có đường kính 14cm đến 16cm, có chiều dài 7 m
  • Loại có đường kính 14cm đến 16cm, có chiều dài 7 m
Cừ bạch đàn
Cừ bạch đàn

Trên đây là một số mẫu được ưa chuộng. Nếu quý khách hàng cần những mẫu ngoài những quy cách trên hãy liên hệ với số liên lạc cuối bài để tư vấn MIỄN PHÍ.

Ưu điểm của cừ bạch đàn trong các công trình xây dựng

  • Có giá thành rẻ hơn các vật liệu nhân tạo có cùng công dụng khác
  • Khả năng chịu lực chống đỡ khá tốt. Dùng cây chống bạch đàn rất tốt vì có khả năng tái sử dụng. Tạo cột kèo, giàn giáo tạm bợ để thi công các công trình trên cao.
  • Ngoài dùng cây chống thì cừ bạch đàn còn được sử dụng kết hợp gia cố nền móng giống như cừ tràm. Các kỹ sư khuyên rằng nếu trường hợp bất khả kháng mới sử dụng cừ bạch đàn. Do bạch đàn không có khả năng chịu độ ẩm tốt như cù tràm.
  • Các thân gỗ cừ bạch đàn to được sẽ ra làm cốp pha rất hiệu quả, đen lại khoản tiết kiệm kinh tế cao.

Vài loại bạch đàn cơ bản được sử dụng nhiều nhất

Loại cừ bạch đàn trắng

Theo tên khoa học là Eucalyptus Camaldulensis. Là loài đặc thù xuất hiện nhiều nhất tại nước ta. Cây có chiều cao đạt từ 15m đến 30m, có tán lá xum xuê, rộng. Cừ bạch đàn trắng có thân cây thẳng đều, sinh trưởng nhanh nên được sử dụng làm cây chống. Cây rất nhiều lá và có chứa hàm lượng cineo cao hơn các loại khác. Nếu được chăm sóc và dưỡng tốt có thể sử dụng thân gỗ làm đồ mỹ nghệ.

Loại cừ bạch đàn đỏ

Có tên danh pháp khoa học là Eucalyptus Robusta Smith. Đặc điểm nhận dạng rất đơn giản: thân cây có màu đỏ thẫm,  gỗ có các hoa văn rất đẹp. Thường dùng làm đồ mỹ nghệ rất tốt. Lựa những thân cây thẳng sinh trưởng 3 – 4 năm để làm cây chống bạch đàn rất tốt. Lá cây được người dân dùng làm thuốc chữa trị các bệnh như: giun sán, sốt rét, viêm hầu,…

Đơn vị Thái Dương – Nơi cung cấp cừ bạch đàn giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn được Miễn Phí tư vấn qua số hotline và địa chỉ email. Chuyên cung cấp cừ bạch đàn, cây chông bạch đàn chất lượng cho các nhà thầu lớn trên cả nước. Đã hoàn thành hàng trăm công trình lớn nhỏ trong suốt thời gian hoạt động. Có sẵn các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu đóng cừ bạch đàn của quý vị. Đội ngũ nhân công lành nghề, thân thiện,… Đảm bảo giao đúng số lượng, đúng thời gian yêu cầu, báo giá cừ bạch đàn chính xác nhất.